AFF Cup 2021: ĐT Việt Nam chớ vội khinh Thái hay Malay

  • 11:40 - 24/11/2021

Rõ ràng với thực lực như hiện tại, ĐT Việt Nam phải đề phòng những đối thủ ở AFF Cup năm nay, chúng ta không thể mang một tâm thế cao ngạo vào giải đấu. 

Báo đài mạng..đã bắt đầu dóng lên chỉ ra hay lo cho hlv Park Hang seo và ĐTQG trước AFF Cup. Người ta chỉ ra rằng sau 4 năm rồi lại vẫn nhân sự cũ trong đội hình..mà muốn giữ vương niệm ko thể y nguyên cách chơi và người chơi cũ.v.v.. Người ta đang suy bắc cầu từ 6 trận thua VL WC..

Chắc nên nhìn rạch ròi : Bóng đá VN đang ở tầm rất thấp để tranh thứ hạng ở AFC&WC nhưng chúng ta cũng sai lầm tựa Thailand ko đến WC để hết tâm lực chủ đích thanh thoát luyện nghề mà ngược lai quá tự hào kiêu hãnh xông trận lập công thoả lòng người người mong ngóng thôi thúc.. vì tỉ số các trận ta thua thấp nhất làm cả tin, cả tưởng ở những trận sau xoay chuyển được tình thế và tất yếu sự lâm trận liên hồi làm căng thẳng tâm lý và bào mòn sinh lực mất dần trạng thái sung sức thể thao…hậu quả để huấn luyện lại cho đạt trần phong độ trong thời gian ngắn ko hề dễ cho cầu thủ và huấn luyện viên..Thái lan sau cơn háu hức bỏ AFF để quyết ăn thua ngôi thứ ở AFC,AFF dù cũng vào tới VL 3 như VN có 2 trận hoà đc 2 điểm bét bảng và…hậu quả bị thi đấu quá độ nặng nề kéo dài mấy năm nay chưa hẳn đã hồi phục dù đã thay nhiều đời huấn luyện viên.

doi-tuyen-viet-nam

Chắc chắn hlv Park Hang Seo đang lo lắng thực sự khi quay về giữ vương niệm AFF trong tình cảnh ĐTQG và cả chính ông nữa đang bị “huấn luyện quá độ”

Còn ta nên phản bác ý kiến thay đổi cầu thủ cũ hay duy trì nguyên trạng vì nguyên lý thành lập ĐTQG của một nước là gồm những cầu thủ hay nhất nước phù hợp chiến thuật mà ko phụ thuộc vào tuổi tác cầu thủ.Thực lực hiện tại Vn ta hãy dè chừng không chỉ Thailand mà Malaysia, Indonesia…chứ ko như dư luận cứ đồn thổi VN hiện là vua bóng đá ĐNA!

Bình Luận

Nhà cái uy tín