CĐV Việt Nam: Kẻ an ủi, kẻ đay nghiến không muốn Tấn Trường dự AFF Cup

  • 12:14 - 26/11/2021

Dường như trên các diễn đàn, người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn chưa thể tha thứ cho những hành động của Bùi Tấn Trường trong thời gian qua.

“Tôi không hiểu tại sao có một số người lại ác cảm với thủ môn Tấn Trường như vậy ? Là người hâm mộ khách quan, tôi thấy trong thời điểm hiện tại, Trường là lựa chọn tốt nhất! Chả nhẽ ta lại đưa một thương binh vào trấn giữ khung thành ? Về tất cả những bàn thua tại vòng loại World Cup, chúng ta gặp toàn đại gia hàng đầu châu Á, những bàn thua hầu hết đều do lỗi của hậu vệ mà lại đỗ lỗi hết cho thủ môn là sao ? Tấn Trường là người có những lỗi lầm trong quá khứ, chả lẽ chúng ta không cho anh ấy làm lại và khẳng định mình? Tôi nghĩ, những người ác cảm với Trường là những người có nợ nần gì và có những thù oán gì cá nhân với Trường mới cư xử như vậy mà thôi.’- bạn Phong Trần chia sẻ.

“Nói thật lỗi cũng không hẳn do Tấn Trường nhưng thực sự vị trí thủ môn còn thiếu sự ổn định và chắc chắn rất cần một thủ môn đẳng cấp làm chỗ dựa cho đồng đội.’- bạn Hải Trịnh cảm nhận.

bui-tan-truong

“Không ai phản đối Live Stream cả. Nhưng đội vừa thua 6 trận liên tiếp mà ông lại lên sóng cười như chó luộc với các cháu gái nhí nhố. Chỉ những thằng đầu có điện nó mới hành động như vậy. Mỗi lúc thấy tan trường trong khung gỗ là lòng bất an người gi cham thê phan xa kem. Thủ môn gì vừa nghiệp dư vừa hãm tài. Tuyển VN sẽ bại nếu cứ để ông hãm này bắt gôn. ‘ – Khiết Đan cho hay.

“Tấn trường bắt bóng không được yên tâm. thấy trớp trớp ,Tấn Trường cho đi mũa thì tốt hơn .mỗi lần thấy thằng này trong đội hình biết trước trận đó vn sẽ thua tới 90% rồi đó.góp ý thật lòng đó chứ ko phải nói xấu đâu.’  bạn Hải Huy bức xúc.

tantruong2-1630841930

“Năm nay tôi đã ngoài 50 đã theo dõi rất nhiều lứa thủ ngôn mà chưa thấy nhìn thủ ngôn nào nhìn mặt hãm như tấn trường. Cái nền tảng văn hóa của cầu thủ T Trường thua hẳn lớp đàn em , đàn cháu . Đấy cũng là tấm gương cho các cầu thủ chuyên nghiêp .phải có phông văn hóa tốt .’

“Nếu như được chọn thủ môn thì mình chọn Nguyên Mạnh thay cho Tấn Trường. Tấn Trường chỉ có chiều cao chứ không xông xáo, ra vào chưa hợp lý, thay vì cứ đứng chờ bóng trong ngôn để bắt thì nên quan sát rồi xông ra bắt…Tấn Trường già rồi nên không còn nhanh nhẹn. Còn Nguyên Mạnh mình thấy xông xáo, bản lĩnh, phản xạ nhanh nên trao cơ hội cho Nguyên Mạnh hay những thủ môn trẻ khác.’

Bình Luận

Nhà cái uy tín