Công Phượng bị chê đá luẩn quẩn, đẳng cấp chỉ bắt nạt được Lào- Campuchia

  • 11:59 - 27/11/2021

Chưa bao giờ các cổ động viên bóng đá Việt Nam đặt hoàn toàn niềm tin vào Công Phượng như Quang Hải. Họ cho rằng lối đá của ngôi sao người Nghệ An quá màu mè và không hiệu quả.

“Dạo này Công Phượng đá khá tốt, cầm bóng ổn, mất bóng thì cũng phải kiếm được quả phạt. Tiếc là dạo này đá vs toàn đội căng. Chúc Công Phượng luôn thành công cả ở trên sân cỏ lẫn bên ngoài. Cả đội tuyển chỉ thấy có mỗi Công Phượng là dám cầm bóng dám đi bóng đột phá. Nhìn chung khả năng của công Phượng nói riêng và những chàng trai phố núi của HAGL là đều yên tâm.’ bạn Hải Phong cảm nhận.

cong-phuong

“Đẳng cấp rê dắt luẩn quẩn, đá kiểu công phượng bắt nạt được lào cam pu chia. Cả đội tuyển chỉ thấy có mỗi Công Phượng là dám cầm bóng dám đi bóng đột phá. Đá đội yếu thì cho Phượng vào đầu quẩy và đá tự do để phát huy sức mạnh của anh ấy, còn đá indo, maylai, thái thì nên xếp Văn Toàn đá phá sức đội bạn trước xong đầu H2 thay Phượng vào thì anh ấy sẽ đá hiệu quả hơn, đá kiểu xếp quân như Sắc ở HAGL ấy.’ bạn Duy Hoàng cho hay.

“Công Phượng Văn Toàn song chiến là hay nhất nhưng thầy bóc tách nhiều trận quá. Thỏa lòng người hâm mộ nước nhà. HAGL hoàn toàn xứng đáng với những gì họ đã thể hiện mùa giải vừa qua. Lối đá đẹp và văn hóa của HAGL sẽ là hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè khu vực.’ bạn Lan Lê ý kiến.

cong-phuong-solo

“Mình phán đoán sự ngầm tính của bầu Đức kể từ khi có tin đồn kiatisut sẽ về thành phố Hồ Chí Minh lúc đó hoàng anh gia lai rất bết bát nhưng lứa công phượng đã chín rất tuyệt vời chúc các chiến binh Việt Nam thành công.

Nhìn chung người hâm mộ vẫn thích công Phượng giải tới sẽ tỏa sáng để mong mọi người bỏ phiếu cho em ấy mong e ấy dc quả bóng vàng để e ấy tự tin rồi phát huy vai trò của mình và thi đấu tốt trong mọi trận đấu.’ Bạn Lê Huy chia sẻ.

“AFF Cup 2020 kỳ này đầy khó khăn và thử thách, ĐT Việt Nam sẽ gặp vô vàng thức thách khi tham gia giải với tư cách là Nhà Vô Địch.’ Cao Cường khẳng định. 

Bình Luận

Nhà cái uy tín