Derbey nước Anh: Trận thắng Atalanta là cơ sở để M.U hạ Liverpool

  • 17:07 - 24/10/2021

Rõ ràng chiến thắng trước Atalanta ở Champions League hồi giữa tuần tạo cơ sở niềm tin vững chắc cho M.U trong trận Derby nước Anh đêm nay với Liverpool.

1 Hiệp 2 bùng nổ trước Atalanta khi ở thế chân tường, lòng tự trọng của các ngôi sao như CR7 ( 3 trận, 3 bàn ở C1), Bruno ( 8 kiến tạo dù hiệp 1 chơi dưới sức), Rashford ( 2 bàn sau 2 trận vừa trở lại sau chấn thương) và tinh thần các ngôi sao khác như De Gea trở lại gánh hàng thủ, Cavani nhiệt huyết, đồng đội hay cả Fred cũng chơi hay đánh chặn lẫn tấn công…kể cả 1 HV như Maguire cũng dứt điểm ghi bàn (chuộc lỗi trận trước) như 1 tiền đạo.

mu-ole-liverpool

Sau 2 ngày tận hưởng cảm xúc (bù đắp phần nào chuỗi trận thua trước đó và cả 1 hiệp 1 cạn dần tưởng đã tắt niềm tin), còn đó 1 hàng thủ trận nào cũng thủng lưới 2-4 bàn ? Do bị phản công (2 cánh, trung lộ ); sút xa ( điều gì sẽ xảy ra nếu De Gea ko xuất sắc 2 pha cản phá ở hiệp 2); đánh chặn hay chống phạt góc ( trận Leicester) đều khiến fans thót tim.

1 tuyến tiền vệ góp thêm đội hình thiếu cân đối từ hàng thủ, thiếu 1 CDM mạnh mẽ, quyết liệt khiến Ole dù biết rõ vẫn dùng ( hay buộc phải dùng) Fred…chấp nhận chơi trái sở trường ( Fred muốn dc chia lửa để tấn công trong vai trò tiền vệ con thoi hơn như chơi rất hay ở Đội tuyển Brazil) để bị fans hoặc luôn chỉ trích, đổ lỗi Fred đuối tầm, mất bóng …hoặc đổ lỗi Ole cứng nhắc với 4 2 3 1 vì không thể để mình Fred quán xuyến vai trò trái sở trường trong khi De Beek, Tominay đều ko giỏi vị trí này trừ 1 Matic thì luống tuổi ..

mu-ole-liverpool

Và trên hết phần nhiều fans có lý khi không còn tin Ole đủ tầm đưa MU chinh phục đỉnh cao như BLV Quang Huy đã có nhận xét đại ý MU khó có thể khắc phục với Ole và dự là …sẽ không trụ lâu…chính CR7 sẽ làm bộc lộ những hạn chế của một MU do Ole.

Bình Luận

Nhà cái uy tín