Fan Việt:” Năm nay khó giữ cúp vì đội hình sứt mẻ quá nhiều’

  • 11:09 - 26/11/2021

Trên các diễn đàn bóng đá Việt Nam, có vẻ như nhiều người hâm mộ vẫn không có niềm tin đội tuyển Việt Nam sẽ bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup năm nay. Sau đây là 1 vài ý kiến được chúng tôi tổng hợp.

AFF Cup 2020 kỳ này đầy khó khăn và thử thách, ĐT Việt Nam sẽ gặp vô vàng thức thách khi tham gia giải với tư cách là Nhà Vô Địch. Làm thế nào vươn tầm Châu Á ý mới sướng chứ đông Nam Á chán rồi.

Tiền là đây chứ đâu hãy chiến đấu hết mình nhé các em vừa có tiền vừa rạng danh tổ quốc. Chúc các em gặp may ở giải năm nay. Dư cảm ko lành, năm nay ta sẽ thất bại ở bán kêt.

Muốn vô địch đừng nghĩ đến số tiền thưởng mà hlv hãy thay đổi cách chơi cho phù hợp hơn thể lực ko đảm bảo thì nên thay ra còn như vòng loại wun cup thì khóe bị loại ngay vòng bảng. Sao cảm giác đá mấy trận liền vs toàn đội mạnh giờ về đá AFF sẽ dễ đá hơn nhỉ, đang không có bóng mà đá giờ rảnh chân khéo cầu thủ đá vs tầm khác luôn ấy.

Còn thằng Tấn Trường bắt thi Việt Nam không có chiếc huy chương vàng và chức vô địch Đông Nam Á. Năm nay khó giữ Cúp vì lực lượng sứt mẻ quá nhiều ( mất ba trụ cột không thể thay thế: Văn Hậu- Hùng Dũng- Trọng Hoàng). 

viet-nam-aff-cup-2018

Cảm giác vô địch trong tầm tay sau những gì đá với ả rập và nhật. Ra quân đợt này chắc là chỉ dành được giải 3 thôi chứ giữ được ngôi đầu khó khăn chồng chất khó khăn. Niềm vui ngắn chẳng tày gang. Đã lại vất vả dồi cho chiến dịch bảo vệ ngôi vương. Tôi nghĩ ông Park nên suy nghĩ lại khi kỳ vọng vào lớp cầu thủ đã mang lại bước đầu thành công cho bđvn. Nếu không chịu khó tìm tòi và hướng dẫn cho lớp trẻ ngoài lứa của các bầu Đức và Hiển thì ông nên có nước lui cho đẹp. Góp ý ông chân thành, mong bđvn, ông và người hâm mộ có kết quả tốt đẹp nhất.

Nhìn vậy cũng bình thường mà bác Hải hói! Bác cứ soi lại con ảnh hồi bác mới đi làm với bây giờ thì cũng khủng khiếp luôn! Huống gì ngài Park vẫn lĩnh 50.000usd/1 tháng kèm chế độ biệt thự, xe riêng…..

Bình Luận

Nhà cái uy tín