Nóng: Đã có kết quả tình hình chấn thương của Công Phượng

  • 10:54 - 26/11/2021

Như đã đưa tin cả Công Phượng và Hoàng Đức đã dính phải một chấn thương trong buổi tập ngày hôm qua của đội tuyển Việt Nam. Trước thềm AFF Cup chuẩn bị khởi tranh, điều này khiến cho người hâm mộ vô cùng âu lo.

Chiều hôm qua 25/11, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Bà Rịa Vũng Tàu. Thật không may khi bộ đôi Công Phượng và Hoàng Đức đã phải bỏ dở giữa chừng, đi tập tễnh và làm việc với các bác sĩ. Theo đó bộ đôi này được yêu cầu chỉ đi bộ nhẹ nhành quanh sân để đánh giá tình hình.

Chấn thương của 2 trụ cột này khiến cả buổi  chiều tối hôm qua ông Park đứng ngồi không yên. Trong bối cảnh mà AFF Cup chỉ còn 2 tuần nữa là khởi tranh, những vấn đề sức khỏe của các cầu thủ là điều không ai mong muốn một chút nào. Chưa kể cả Hoàng Đức và Công Phượng là 2 cái tên quan trọng hàng đầu.

dt-viet-nam-tho-phao-voi-hoang-duc-cong-phuong-2-725x0

Tuy nhiên theo diễn biến mới nhất trong sáng nay 26/11 được chúng tôi cập nhật. Các bác sĩ của đội tuyển Việt Nam cho biết cả Công Phượng và Hoàng Đức đều chỉ gặp những vấn đề liên quan đến cơ, không phải loại chấn thương nặng, tuy nhiên cần theo dõi thêm để đánh giá tình hình. Trước mắt ở những buổi tập sắp tới, Phượng và Đức sẽ tập cùng thần y Choi để đánh giá mức độ vận động, tránh xảy ra sự cố đáng tiếc.

Việc cả Công Phượng và Hoàng Đức có thể tham dự AFF Cup là điều rất quan trọng. Đặc biệt là  Hoàng Đức, anh là sự lựa chọn hàng đầu của tuyến tiền vệ trong bối cảnh những Trọng Hoàng, Hùng Dũng chưa thể trở lại. Còn với Công Phượng, ở vị trí của anh lúc nào cũng có 2-3 phương án thay thế nên dễ hiểu vì sao chấn thương của Đức nhận được sự quan tâm hơn.

Đây là thời điểm để các cầu thủ chứng minh khả năng với ban huấn luyện đồng thời giúp HLV Park Hang Seo có những đánh giá tổng quan nhất về mọi ngôi sao đội bóng trước khi chốt danh sách 30 cái tên lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020.

Bình Luận

Nhà cái uy tín