Ông Park: Sẽ cho Tấn Trường ra rìa nếu còn cợt nhả, ăn nói thiếu kiểm soát

  • 10:03 - 22/11/2021

Thời gian gần đây đời tư của thủ thành Bùi Tấn Trường rõ ràng không được lòng Thầy Park và ban lãnh đạo VFF. Một cuộc nói chuyện để chỉnh đốn thủ thành này sẽ sớm được diễn ra, bên cạnh đó ông Park cũng đã có hành động “dằn mặt’.

Chiều hôm 21/11, ông Parkr gây bất ngờ khi quyết định triệu tập thêm 1 thủ môn cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2021. Chiến lược gia người Hàn gọi thêm Văn Cường của TP. HCM, như vậy trong đội hình hiện nay của đội tuyển có sự xuất hiện đến 5 thủ môn. Hành động này của HLV Park được đánh giá là khá nhạy cảm liên quan đến  những lùm xùm trên mạng xã hội của cậu học trò Tấn Trường thời gian gần đây, Tấn Trường thường xuyên Live Stream trên mạng xã hội Tik Tok đến tận khuya và có những phát ngôn không chín chắn.

mxh-tan-truong

Ông Park buộc phải có hành động dằn mặt sương sương bằng cách tăng thêm tính cạnh tranh cho vị trí thủ môn. Có lẽ ông thầy người Hàn muốn Trường hiểu rằng anh không phải quân bài không thể thay thế, vị trí gác đền có nhiều thủ môn trẻ khác có khát khao ra sân cống hiến còn hơn anh. Nếu Tấn Trường cứ giữ thói quen sinh hoạt thức đến khuya vì thú vui vô bổ như hiện tại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, xa hơn là ảnh hưởng đến thành tích chung của đội tuyển. Ai cũng biết rằng đối với 1 cầu thủ, việc thức khuya dạy sớm là điều tối kị.

bui-tan-truong-duoc-yeu-men-boi-tiktok-khan-gia-quay-lung-cung-vi-tiktok-9107a-6162266_default

Thời gian trước, việc Văn Toản và Văn Lâm đồng loạt chấn thương khiến cho suất bắt chính của đội tuyển Việt Nam chỉ còn Tấn Trường là người kinh nghiệm nhất. Sự cạnh tranh với anh bị giảm đi, nên  khả năng cao dễ xuất hiện tâm lý tự phụ. Lần này ông Park quyết định gọi thêm thủ môn cũng là để Trường cố gắng.

Sắp tới sẽ có một buổi nói chuyện giữa phía Thầy Park, ban lãnh đạo VFF và thủ môn Bùi Tấn Trường. Động thái nhắc nhở sẽ được đưa ra, nếu thủ môn này còn tiếp tục sa đà vào mạng xã hội, thức đến tận khuya với những phát ngôn thiếu suy nghĩ thì mức phạt kỷ luật hoàn toàn có thể được áp dụng. Nặng nhất là trả anh về CLB chủ quản.

Bình Luận

Nhà cái uy tín