Ronaldo và Cavani chưa bao giờ cho thấy họ đã già

  • 19:11 - 22/10/2021

Nếu để ý kỹ trong trận đấu với Atalanta, bạn có thể dễ dàng nhận ra Ronaldo và Cavani chạy không biết mệt, rõ ràng họ đang làm những điều phi thường so với tuổi 36 của mình.

Cavani vào sân và giúp đội nhà có nhiều đóng góp tích cực. Pha bỏ bóng để phía sau có Maguire đá vào lưới gỡ hoà là một ví dụ cho sự nhạy cảm và tính đồng đội của anh. Ngày trước Ronaldo ghi bàn anh chạy lại nhặt áo, lần này anh chạy lại ôm vai.

Quá chuyên nghiệp, không có một chút đố đố kị hay giận dữ. Cavani vẫn luôn là con người ở bên ngoài ánh hào quang của các siêu sao như Ronaldo, Mbappe, Neymar, Suarez, Ibrahimovic. Nhưng anh vẫn luôn toả sáng đến những người yêu mến anh.

ronaldo-cavani-solsa

Hiếm khi thấy Ronaldo và Cavani  chạy về tận sân nhà để phòng ngự quyết liệt như trong trận đấu với Atalanta.Qua đó mới thấy tinh thần tuyệt vời của toàn đội lúc này.Ole đang làm rất tốt điều này.Hi vọng mọi khó khăn sẽ qua

Hãy để Cavani chơi cùng Ronaldo lâu hơn nữa. Cảm ơn Ole đã cho Cavani vào sân sớm hơn những lần trước. Tôi yêu quý hai con người này vì sự chuyên nghiệp và tận tâm của họ trên sân cỏ.

ronaldo-cavani-solsa

Tôi muốn thấy nhiều hơn những bước chạy cuối cùng của hai chân sút tốt nhất lịch sử Real Madrid và PSG trên thảm cỏ Nhà Hát. Có lẽ vì MU sẽ là CLB lớn cuối cùng mà họ khoác áo trước khi dưỡng già, họ sẽ dành trọn tâm huyết nhất cho cuộc chơi lần này. Tôi rất mong cả hai anh sẽ có một chức vô địch lớn cùng nhau. C1 hay NHA sẽ thật tuyệt, hai anh già nhỉ.

Bình Luận

Nhà cái uy tín