Thương Thầy Park càng ngày càng già, nhăn nheo, râu tóc đã bạc trắng cả rồi

  • 12:01 - 25/11/2021

Nhìn tấm ảnh dưới đây Thầy Park đã bước sang tuổi 64. Mái tóc đã bắt đầu điểm bạc, da dẻ trên gương mặt thầy đã điểm khuyết những nếp nhăn. Người hâm mộ nhìn sao mà thương thầy quá.

Cách đây 4 năm trước , Thái Lan cũng thua nát như chúng ta. Người Thái lúc đó đã chỉ trích nặng nề các cầu thủ, đặc biệt là hlv Kiatisuk (là công thần giúp Thái Lan vô địch SEA GAMES 2013, AFF CUP 2014 & 2016 và hiện tại đang là hlv Hoàng Anh Gia Lai) và sau đó ông từ chức. Kể từ hậu Kiatisuk, Thái Lan càng thảm hại hơn khi thua nát ở các giải Châu Á, Đông Nam Á và đặc biệt hơn là mất ngôi vị vua Đông Nam Á vào tay Việt Nam.

thay-park-da-gia

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang gặp tâm lý sau khi toàn thua tại vòng loại thứ 3. Mọi người nên nhớ rằng, vòng loại thứ 3 là sân chơi khốc liệt, luôn quy tụ những cầu thủ đẳng cấp cao và cạnh tranh vé đi World Cup. Qua lời kể trên, mong mọi người đừng chỉ trích các cầu thủ và đặc biệt là thầy Park. Thầy đã giúp chúng ta vô địch SEA GAMES 2019, AFF CUP 2018, á quân U23 Châu Á 2018, top 8 ASIAN CUP 2019, lần đầu vào vòng loại cuối WC 2022 và top 100 bxh FIFA. Thầy đã hi sinh nhiều điều để chúng ta có được thành công đến ngày hôm nay. Mọi người dân VN gọi ông là “Papa”, cách gọi này chính xác vì ông luôn nhiệt tình, chăm sóc, luôn coi các cầu thủ VN như con.

Bao nhiêu sức lực và trí tuệ của mình, ông Park đã dành cho ĐTVN hết rồi. Lại thêm cả U23 nữa, ko già đi cả gần chục tuổi mới lạ…Thực sự chả thể đòi hỏi thầy hơn được nữa. Nâng tầm bóng đá Việt Nam lên một tầm mới. Hãy để thầy xây dựng đế chế của mình thêm vài năm nữa mới xứng tầm của thầy và lúc ấy Việt Nam! Cũng đã có nên tảng và bệ phóng mới.mong vff hãy sáng suốt với những quyết định của mình để đưa bóng đá Việt Nam xứng tầm với cường quốc được.

thay-parrk-da-gia

Nói thật làm hlv trưởng đội tuyển quốc gia đã áp lực, lại là hlv trưởng đội tuyển của một đất nước yêu bóng đá cuồng nhiệt như việt nam lại càng áp lực hơn. Ở Việt Nam bóng đá ăn sâu trong tiềm thức, là món ăn tinh thần, là ngày hội, và là cái gì đó phải đá đẹp, đá hiệu quả.

Bóng đá Việt Nam càng thành công, mình mới thấy người dân mình kì vọng quá nhiều, chưa bao giờ mà ng dân mình lại kì vọng đến thế khi đội tuyển quốc gia gặp những đại diện hàng đầu châu lục như bây giờ, để rồi kết quả, để rồi màn trình diễn không tốt là họ lại lôi cầu thủ, lôi hlv trưởng ra để chỉ trích. Thương thầy Park, thầy đã làm được quá nhiều, thầy đã mang được tinh thần, lối chơi hợp lí để xây dựng lên một đội tuyển như ngày hôm này, thầy k phải ng giỏi nhất nhưng là ng phù hợp nhất vs đội tuyển Việt Nam.

Đội hình chính chấn thương nhẹ thương nặng củng là một bài toàn khó cho ông . Rồi vl t3 của ông bị ép phe cả mấy trận ông ko dám phản ứng với trọng tài là đủ hiểu ông tóc bạc thế nào rồi cả var thiên vị nữa thì ông không bạc trước thì củng bạc sau….Thương thầy quá, cứ nhìn những tấm ảnh này mà rơi nước mắt. Mãi mãi cám ơn và tri ân thầy đã vì sự thăng hoa của nền bóng đá Việt Nam.

Bình Luận

Nhà cái uy tín