Tranh cãi trái chiều về chuyện có nên tổ chức trao giải QBV 2021

  • 12:13 - 27/11/2021

Đang có những luồng ý kiến trái chiều về việc có nên tổ chức trao giải QBV Việt Nam năm hay hay không. VFF vẫn muốn tổ chức, trong khi đó trên các diễn đàn bóng đá Việt Nam, người hâm mộ đều khẳng định rằng 1 mùa bóng bị hủy bỏ bởi đại dịch thì việc trao các danh hiệu cá nhân là không cần thiết. 

“Không đồng ý với cách làm của BTC. Không nhiều thì ít (trăm đồng tiền công ko bằng 1 đồng tiền thưởng) Nó là sự kiện thường để động viên tinh thần các Cầu thủ phấn đấu cả một năm. Đặc biệt là các cháu trẻ. Xin lỗi chắc Quan chức hốc mịa hết rồi. Em nghĩ là Quang Hải và Tiến Linh tranh quả bóng vàng còn Hoàng Đức quả bóng Đồng ( còn phải xem màn trình diễn ở AFF Cup).’- Khương Duy khẳng định.

“Năm nay khó chọn vì: Do dịch COVID-19 các giải quốc gia đều đang dở nên khó đánh giá.Những cầu thủ vốn chơi tốt đều sàn sàn như nhau. Còn BĐ nữ thì chọn Huỳnh Như.’- Hải Tú cho hay.

qbv-2020

“Theo tôi đề nghị năm nay không trao quả bóng vàng,bạc…vì covid VT chỉ 1/2 giải đấu của CLB còn đội tuyển thì thường dự bi. Gượng ép sẽ không hay NHM ko tâm phục khẩu phục.;- Huỳnh Thương chia sẻ.

“Do tình hình dịch bệnh covi19 nên giải vô địch quốc gia bị tạm hoãn. Giải cũng chưa qua được nửa chặng đường…VFF lại quyết định không có đội vô địch. Và các thứ hạng sau vô địch…việc bầu chọn quả bóng vàng, bạc và đồngmôn bóng đá nam là hết sức mơ hồ thiếu căn cứ chính xác…Chỉ có các cầu thủ trên tuyến là tham gia vòng loại world cup thôi thì bó đũa chọn mặt gửi vàng chỉ có Quang Hải, Quế Ngọc Hải, Công Phượng…tin rằng sẽ được đề cử và được bầu với số phiếu cao.’- Hạng Võ cảm nhận. 

qbv-2020

“Trong suốt một năm qua, các cầu thủ đã có một năm đầy vất vả và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu đặc biệt là các tuyển thủ. Giải thưởng chỉ thật sự có ý nghĩa khi nó hiếm, nó quý, nó là duy nhất. Còn ngược lại nếu nó nhiều và phổ biến như phiếu bé ngoan của các cháu mầm non thì sự danh giá sẽ giảm sút đi nhiều. Xét trên bình diện của hoạt động bóng đá năm nay, theo tôi nên hủy cuộc bầu chọn quả bóng vàng năm nay! Điều đó nhằm giữ cho giá trị của giải thưởng này thực sự mang đúng giá trị của nó ‘. Ý kiến của Tạ Thu.

Bình Luận

Nhà cái uy tín