Tuấn Anh: Kỳ vọng ở AFF Cup đầu tiên sau 2 lần lỗi hẹn

  • 11:33 - 25/11/2021

Nếu không có gì bất ổn, thì kỳ AFF Cup 2021 này sẽ là kỳ AFF Cup đầu tiên mà Tuấn Anh tham dự. Trước đó vì khốn khổ bởi những chấn thương, chàng tiền vệ hào hoa của chúng ta đã lỡ hẹn với giải đấu này 2 lần.

Dưới sự dìu dắt của HLV Park Hang Seo, từ năm 2019 đến nay người hâm mộ bóng đá Việt Nam vui mừng vì Tuấn Anh dần hồi sinh. Anh không còn chấn thương nhiều như trước nữa, ra sân và đóng góp cho đội tuyển nhiều hơn. Tuấn Anh được chơi cạnh Hùng Dũng, giờ là đồng hành cùng Hoàng Đức, Quang Hải. HLV Park luôn coi chàng trai người Thái Bình là nhân tố quan trọng ở hàng tiền vệ,  chỉ trừ khi chấn thương còn khi Tuấn Anh đã khỏe mạnh thì anh đều làm tốt mọi nhiệm vụ được giao.

tuan-anh-spa

Khát vọng tham dự AFF Cup 2021 của Tuấn Anh đang cháy bỏng hơn bao giờ hết. Bởi trước đó anh đã bỏ phí quãng 2 năm thanh xuân ở 2 giải đấu trước, trong đó giải đấu năm 2018 đội tuyển Việt Nam vô địch sau 10 năm chờ đợi. Năm 2016 có lẽ là cay đắng nhất của Tuấn Anh khi HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cố gắng đợi anh đến phút cuối, thậm chí còn đưa anh sang cả Myanmar nhưng chấn thương đầu gối hành hạ khiến anh phải ở nhà.

Ở kỳ AFF Cup 2018, Tuấn Anh đứt dây chằng đầu gối và phải lên bàn mổ ngay trước 1 tháng khi giải đấu chuẩn bị diễn ra.  Rõ ràng, sau 2 năm phải làm bạn với tivi theo dõi các đồng đội chinh chiến, lần này Tuấn Anh quyết tâm có 1 kỳ AFF Cup trọn vẹn. 3 năm qua, Tuấn Anh không còn bị chấn thương nhiều như trước nữa, anh tích cực tập luyện nâng cao thể lực, tuân thủ mọi phác đồ điều trị chỉ để chờ đợi ngày quay lại đội tuyển. Và lần này anh đã làm được.

Hy vọng rằng trong 10 ngày chuẩn bị tới đây ở Vũng Tàu, mọi thứ sẽ suôn sẻ với chàng trai người Thái Bình. Bởi không chỉ anh mà người hâm mộ cũng muốn thấy Tuấn Anh hiện diện ở AFF Cup.

Bình Luận

Nhà cái uy tín