Video: Bị Thầy Park- VFF “dằn mặt’, Tấn Trường lại lên mạng kêu than

  • 10:41 - 22/11/2021

Thời gian qua do Live Stream trên mạng xã hội quá nhiều, Tấn Trường đã nhận phải khá nhiều “gạch đá’ từ người hâm mộ. Phía VFF và HLV Park Hang Seo cũng đã triệu tập thủ môn này lên để nói chuyện, chấn chỉnh lối sống sinh hoạt cho cầu thủ này. 

Thời gian qua ai cũng biết đội tuyển Việt Nam thi đấu không tốt, chúng ta đã thất thủ cả 6 trận lượt đi tại vòng loại World Cup 2022 mà không có nổi 1 điểm số nào. Thua buồn đã đành, nhưng điều còn khiến người hâm mộ không thể hài lòng đó là Tấn Trường lúc nào cũng cợt nhả, Live Stream trên mạng xã hội trước và cả sau trận đấu. Những phát ngôn thiếu kiểm soát của anh khiến ai nấy cũng khó chịu. Mới đây anh còn có những lời nói được cho là gây tổn thương đến HLV Park Hang Seo:” tính nghỉ rồi mà người ta cứ kêu hoài”.

tan-truong-hak

Hiện phía VFF-và đội ngũ trợ lý huấn luyện của đội tuyển cùng ông Park đã liên hệ thủ thành 35 tuổi này lên làm việc. Mới đây trong buổi Live Stream gần nhất của mình,  thủ thành này đã có những chia sẻ hướng về những lời lẽ chỉ trích mình. Sau đây là toàn bộ video mới đây của Trường:

Theo đó thủ thành này lại phàn nàn:

“Mệt lắm anh em ạ, thật sự rất là mệt. Muốn sống cuộc sống bình thường nhưng nó khó khăn lắm, cực kì khó khăn luôn. Bây giờ họ vô họ chửi suốt, bây giờ làm gì được họ. Họ ngồi chỉ bấm bàn phím họ xem live xong họ tức họ chửi thôi. Mình làm gì được họ, không làm gì được. Công việc mình mình cứ làm thôi.

“Thời gian tui live hầu như là thời gian tui rảnh anh em ạ. Hoặc là những lúc tui nghỉ tui mới live. Còn những lúc tập luyện sao mà live, những lúc ăn cơm, những lúc họp đội sao mà live được.

Tui đâu có làm gì đâu mà tự nhiên mọi người lại ghét tui, mọi người lại chửi tui. Chơi cái gì cũng vậy thôi, thi đấu bóng đá cũng vậy, có ai muốn mình sai, có ai muốn đội mình thua đâu. Nhưng mà tui không hiểu sao cứ mọi chuyện lại đến với mình.

tan-truong

Thời xưa mình sai người ta chửi mình thì là đúng. Mình sai thì người ta chửi, người ta nói này nói kia, tui có nói gì đâu. Nhưng mà tui đã cố gắng rồi, tui đã cố gắng trở lại cống hiến cho đội tuyển. Và cố gắng tập luyện và cố gắng thi đấu.

Sao tự nhiên thua xong rồi cái lôi tui ra chửi tôi quá trời quá đất luôn. Bóng đá phải có thắng có thua, gặp đội mạnh hơn, thì thua. Là chuyện bình thường trong bóng đá mà”.

Thực tế ở vòng loại 3 World Cup 2022 vừa qua, những bàn thua của đội tuyển Việt Nam phải nhận những bàn thua xuất phát từ việc Tấn Trường chơi không tốt.

Bình Luận

Nhà cái uy tín