Chính Sách

Bảo mật thông tin cá nhân của người dùng luôn là một trong những vấn đề được Bongdalive TV coi trọng hàng đầu. Chính vì thế, chung tôi luôn cố gắng lưu trữ bảo mật, đồng thời xử lý một cách thận trọng tất cả thông tin của người dùng.

Chính sách về vấn đề bản quyền

Hệ thống website của Live BongdaliveTV sẽ không tự động phát sóng bất kỳ một chương trình nào hoặc các tệp tin nhúng vì mục đích của chúng tôi chính là chia sẻ hệ thống link xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao. Chính vì thế, các chương trình và video được đăng tải lên đều là từ phía người dùng.

➭ Đội ngũ của Bongdalive sẽ hỗ trợ tìm kiếm cũng như sắp xếp lại toàn bộ các video và chương trình được đăng tải để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như theo dõi.

Bonglalive TV sẽ không chịu trách nhiệm với tất cả những nội dung được người dùng đăng tải và phát sóng trên hệ thống. Trong trường hợp nhân thấy video hoặc các chương trình vi phạm bản quyền thì các bạn hãy thông báo để chúng tôi xử lý kịp thời. Mục đích của điều này chính là đảm bảo nội dung thông được gỡ bỏ theo đúng luật an ninh mạng. 

Đối với từng cá nhân

➭ Bongdalive TV luôn cố gắng mang tới cho người dùng tất cả những trải nghiệm thú vị nhất nhưng vẫn phải đảm bảo được sự an toàn. Tất cả những thông tin được tổng hợp đều từ những nguồn chính thống, uy tín nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

➭ Người dùng tuyệt đối không nên tiết lộ thông tin cá nhân khi tham gia bình luận trong từng trận đấu cũng như trong các bài viết. Bongdalive TV sẽ không chịu trách nhiệm nếu như người dùng bị mất thông tin hoặc gặp phải sự cố không mong muốn trong những trường hợp này.

➭ Đội ngũ của BongdaliveTV tuyệt đối nghiêm cấm tất cả những hành vi mang tính chất truyền bá, phát tán đối với các hành động can thiệp, xâm nhập hoặc phá hoạt những dữ liệu ở trên trang Web. Trong trường hợp phát hiện có dấu hiệu vi phạm thì người dùng đó sẽ bị tước bỏ quyền lợi, nếu tính chất nghiêm trọng thì sẽ có thể bị truy tố pháp luật.

Vấn đề quảng cáo trên website

➭ Đối với những tính năng quảng cáo ở, các bạn có thể tắt đi hoặc bấm đóng tùy theo phương thức mặc định khi các bạn theo dõi bóng đá trực tiếp ở trên website.

Dịch vụ

➭ Giao diện của Bongdalive TV được thiết kế và xây dựng khá thân thiện với người dùng, bố cục được sắp xếp khoa học và tương thích với nhiều thiết bị cũng như các hệ điều hành khác nhau.

➭ Tất cả những thông tin liên quan tới bóng đá như: tỷ lệ soi kèo bóng đá, lịch thi đấu và bảng xếp hạng, tin tức bóng đá diễn ra trong ngày… đều được cập nhật nhanh chóng và luôn phản ánh chính xác, chân thực và sinh động nhất. 

➭ Các bạn cũng cần lưu ý rằng Bongdalive TV luôn bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa và cập nhật thông tin về chính sách bảo mật mà không cần phải thông báo trước với người dùng. Chính vì thế, mọi người hãy thường xuyên vào trang Web để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Nhà cái uy tín
1
Thưởng Đến 3.688.000đ