Về Chúng Tôi

Bongdalive TV luôn tự hào là một trong những trang trực tiếp bóng đá chất lượng full HD và đầy đủ các giải đấu lớn nhỏ trên khắp thế giới cũng như bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, tất cả những thông tin liên quan như: Lịch thi đấu, bảng xếp hạng, livescore, tin tức bóng đá, tỷ lệ kèo, soi kèo bóng đá… đều được cập nhật liên tục, đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng, đặc biệt là những người đam mê bóng đá.

Giao diện của Bongdalive.tv được thiết kế theo tiêu chuẩn của một trang trực tiếp bóng đá với màu sắc cân đối và hài hòa, bố cục được sắp xếp một cách khoa học giúp cho các bạn có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng. Thậm chí ngay cả những người ít tiếp xúc với công nghệ cũng có thể dễ dàng theo dõi bóng đá trực tuyến cũng như sử dụng các dịch vụ khác tại đây.

Hệ thống link xem bóng đá trực tuyến dành cho PC, Laptop, điện thoại di động đều được cập nhật liên tục giúp cho mọi người có thể dễ dàng theo dõi các trận đấu. Đồng thời, các bạn cũng có thể để lại bình luận thể hiện quan điểm cũng như cảm xúc của mình khi theo dõi các trận đấu.

Để đáp ứng được tối đa nhu cầu của độc giả cũng như những người hâm mộ bóng đá, BongdaliveTV luôn không ngừng phát triển, nâng cấp hệ thống, nâng cao chất lượng hình ảnh. Do đó, các bạn có thể dễ dàng xem bóng đá trực tiếp ngay trên các thiết bị điện tử chỉ cần đáp ứng được một yêu cầu duy nhất chính là thiết bị đó phải được kết nối với mạng internet.

➭ Tất các trận đấu tại Bongdalive đều được phát trực tiếp hoàn toàn miễn phí nên các bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào trong quá trình theo dõi các trận đấu.

➭ Đội ngũ của Bongdalive TV đều là những người có niềm đam mê với bóng đá nên hệ thống link trực tiếp bóng đá liên tục được cập nhật hàng ngày. Các bạn sẽ không sợ bị bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu nào. Đồng thời, cũng không phải lo ngại vấn đề bị quảng cáo làm gián đoạn quá trình theo dõi các trận đấu.

Lịch thi đấu bóng đá cũng được cập nhật liên tục trong vòng 24 giờ và ngay cả lịch thi đấu ngày mai, lịch thi đấu các trận trong tuần và cả tuần sau đều được cập nhật chi tiết nhất giúp cho các bạn có thể nắm được lịch thi đấu cụ thể từ đó sắp xếp thời gian để thưởng thức trận đấu mình quan tâm.

➭ Thông tin về các giải đấu hàng đầu trên thế giới hiện nay như: giải Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A. Euro, World Cup,… đều được cập nhật liên tục giúp người dùng có thể tra cứu thông tin một cách dễ dàng và không mất nhiều thời gian. 

➭ Khi theo dõi bóng đá trực tuyến hoặc tra cứu thông tin tại Bongdalive TV, các bạn có thể để lại bình luận bày tỏ ý kiến của mình, trao đổi thông tin cùng với những người dùng khác và được đọc thêm rất nhiều các bản tin tức; sự kiện bóng đá HOT nhất trong ngày.

➭ Dù chỉ mới được thành lập trong một thời gian ngắn nhưng Bongdalive TV đã nhận được sự tin tưởng và đồng hàng cùng với rất nhiều người dùng. Chúng tôi cũng đã và đang nỗ lực hoàn thiện tất cả những thiếu sót, khắc phục sự cố để đáp ứng được nhu cầu tối đa của người dùng và giúp cho người dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bongdalive.tv xin gửi lời cảm ơn tới những quý đọc giả đã đưa ra ý kiến đóng góp. Đội ngũ của chúng tôi sẽ ghi nhận và khắc phục tất cả những thiếu sót. Sự quan tâm của các bạn chính là nguồn động lực lớn nhất giúp cho Bongdalive TV ngày càng phát triển toàn diện hơn, được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Nhà cái uy tín
1
Thưởng Đến 3.688.000đ